VENUS FREEZE ยกกระชับ

Venus Freeze เป็นการนำเอาคลื่นวิทยุแบบ RF ซึ่งเป็นคลื่นแบบหลายขั้วกับแม่เหล็กไฟฟ้า (MP) มาทำงานร่วมกัน ด้วยการปล่อยคลื่นออกมาเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนกว่า 40 องศาเซลเซียส โดยจะกระจายไปทั่วรอบบริเวณจุดที่ทำการรักษา ทำหน้าที่คล้ายกับการออกกำลังกายเพื่อกระชับกล้ามเนื้อชั้นลึก

เมื่อเซลล์ไขมันใต้ผิวโดนความร้อนก็จะแตกตัวกลายเป็นน้ำและถูกขับออกมา โดยความร้อนนี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน หลังจากนั้นจะเกิดการเรียงตัวของชั้นไขมันใหม่ที่มีความกระชับและเรียบเนียนขึ้น ในระหว่างการทำจะมีการปรับอุณหภูมิให้พอเหมาะและควบคุมรักษาอุณหภูมิในจุดสิ้นสุดให้คงที่ประมาณ 40 องศาเซลเซียส อย่างต่อเนื่องในบริเวณจุดที่ต้องรักษา

Venus Freeze ทำงานอย่างไร

เป็นการนำเอาเทคโนโลยีของการสลายไขมันกับยกกระชับมาทำงานร่วมกันคือ

  1. PMF (Pulsed Magnetic Field) เป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่จะช่วยทำให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายทำงานดีขึ้น ด้วยการขยายเส้นเลือดฝอย ทำให้เซลล์ไขมันหดตัวลงแล้วสลายเป็นน้ำออกมาตามเหงื่อและปัสสาวะ
  2. Lypolsis เป็นการขับไขมันเซลลูไลท์ให้ออกจากร่างกายและจะไม่กลับมาเป็นอีก นอกจากจะรับประทานอาหารที่มีไขมันสูงเข้าไป จนกลับเข้ามาสะสมตามจุดต่างๆ ในร่างกายใหม่

Venus Freeze เหมาะสำหรับใคร

การทำ Venus Freeze เหมาะกับทุกสภาพผิวและผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยหรือมีเซลล์ลูไลท์มาก ต้องการลดไขมันบริเวณต่างๆ เช่น ใบหน้า คอ รอบเอว พุง ต้นขา อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยถ้าเป็นบริเวณหน้าและลำคอก็ควรรักษาอย่างต่อเนื่อง 6 – 8 ครั้งขึ้นไป ทุกๆ 7 – 10 วัน หากเป็นลำตัวควรรักษา 8 – 10 ครั้ง ทุกๆ 7 – 10 วัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

ข้อดีของ Venus Freeze

เป็นการทำงานเสริมกันที่ทำให้ไม่มีแผล ไม่รู้สึกเจ็บ และมีผลข้างเคียงเกิดขึ้นน้อยมาก โดยเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยเพราะได้รับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา

ข้อเสียของ Venus Freeze

การทำ Venus Freeze จะต้องทำอย่างต่อเนื่องหลายครั้ง จึงจะเห็นผลลัพธ์ตามที่ต้องการและหลังการทำอาจมีผิวแดงเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปได้เอง อีกทั้งยังต้องทำบ่อยๆ เพื่อให้คงสภาพไว้

การทำ Venus Freeze ไม่เหมาะกับใคร

Venus Freeze มีข้อจำกัดหลายประการที่ไม่ควรใช้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคดังต่อไปนี้ เช่น โรคมะเร็งหรือเนื้องอก โรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ การใส่ลิ้นหัวใจเทียม ต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปกติ เป็นไข้ ลมชัก มีแผลเปิดบริเวณที่ต้องการทำ เป็นโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท เป็นโรคปลอกประสาทอักเสบ กำลังอยู่ในช่วงใช้ยารักษาโรค และกำลังตั้งครรภ์

การเตรียมตัวก่อนการรักษาด้วย Venus Freeze

  • ต้องถอดเครื่องประดับหรือวัสดุที่เป็นโลหะออกทั้งหมด
  • ในบริเวณที่จะทำการรักษาด้วย Venus Freeze จะต้องทำความสะอาดให้ปราศจากเครื่องสำอางหรือครีมใดๆ ทั้งสิ้น
  • ทากลีเซอรินตรงบริเวณที่จะทำให้ทั่วก่อนลงมือรักษา

การดูแลตนเองหลังการรักษาด้วย Venus Freeze

เราสามารถกลับไปทำงานหรือทำกิจวัตรตามปกติได้ทันที โดยหลังการทำ 30 นาที มักจะมีการเก็บภาพหรือวัดสัดส่วนก่อนทำและหลังทำไว้ เพื่อให้เห็นผลของการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

Hot Deal !!

Visitors: 417,610