ประโยชน์ของ NCTF135 HA
          อย่างที่เราทราบกันดีว่า กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic acid : HA ) เป็นส่วนประกอบที่สำคัญมากของร่างกายของเรา กรดนี้เป็นสารที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ ซึ่งทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบหลักของน้ำไขข้อ หล่อเลี้ยงข้อต่อ น้ำเลี้ยงลูกตา น้ำหล่อลื่น บริเวณต่างๆของร่างกาย
แต่ประโยชน์ในด้านของแวดวงความงามนั้น กรดไฮยารูรอนิค ส่งผลสำคัญต่อเรื่องของการเกิดริ้วรอย เพราะตัวมันเองมีหน้าที่ในการประสานความเชื่อมต่อกัน ระหว่างชั้นหนังแท้ (Dermis) คอลลาเจน และ อีลาสติน เข้าด้วยกัน ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น เต่งตึง แต่ในปัจจุบัน มีปัจจัยหลายอย่างมาก ที่ส่งผลให้กลไกการทำงานของกรดไฮยาลูรอนิค ทำงานได้อย่างลดลง ทั้งแสงแดด มลภาวะ รวมถึงอายุของเราที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เกิดริ้วรอยต่างๆเริ่มปรากฏชัดขึ้นนั้นเอง
แต่ด้วยวิทยาการในปัจจุบัน ได้มีการนำ Filorga’s NCTF 135 HA มาใช้ ในการชะลอริ้วรอย และได้ผลลัพธ์ต่างๆที่เป็นที่น่าพึงพอใจ ซึ่งได้รับการพิสูจน์โดย ศูนย์วิจัยของประเทศฝรั่งเศส (French research Center) มากมายดังนี้
- ตัว NCTF 135 HA ที่มีส่วนผสมหลักเป็น กรดไฮยาลูรอนิค มีผลต่อกระบวนการการสร้างคอลลาเจนภายในร่างกายเป็นอย่างดี
- NCTF 135 HA สามารถเข้ากับผิวหนังของมนุษย์ได้ดีที่สุด เพราะได้มาจากกระบวนการ Bio Fermentation ที่ไม่ได้มาจากสัตว์
- NCTF 135 HA ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างสารที่เรียกว่า Elastase ที่มีฤทธิ์ทำลายเนื้อเยื่อในร่างกาย
- NCTF 135 HA จะทำให้สุขภาพผิวโดยรวมดีขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือดลง ผิวเรียบเนียนเต่งตึง นุ่ม ชุ่มชื้น
- NCTF 135 HA มีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์มากมาย ทั้ง วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของเซลล์ รวมถึงกรดอะมิโน มากถึง 24 ชนิด
สามารถปรึกษาและรับบริการ NCTF 135 HA ได้แล้ววันนี้ ที่วานิสสาคลินิกทุกสาขา

Visitors: 426,269